Đồng hồ Nakzen của nước nào? Ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật


Nakzen một hãng đồng hồ thời trang lâu đời của Nhật Bản và luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới . Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về hãng đồng hồ Nakzen nhé!

1. Xuất xứ và đặc điểm của thương hiệu đồng hồ Nakzen

Các hãng đồng hồ của Nhật Bản đã và đang là “một thế lực” hùng mạnh trong ngành đồng hồ thời trang trên toàn cầu.

Nakzen, một thương hiệu được thành lập năm 1996 ở Nhật cùng với các thương hiệu quen thuộc ở thị trường Việt như Casio, Citizen,… là những cái tên minh chứng cho điều đó.

Thương hiệu Nakzen nổi tiếng về sự chính xác trong khâu sản xuất với công nghệ cao, tất cả đồng hồ Nakzen được thiết kế và phát triển bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp của Nhật Bản.

Với nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc, Nakzen đang cung cấp đồng hồ cho nam lẫn đồng hồ nữ, phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

2. Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Nakzen

Với chất liệu đa phần là thép không gỉ, mặt kính Sapphire chống xước, khả năng chống nước ổn mà giá thành chỉ nằm ở mức tầm trung nên đồng hồ Nakzen luôn được khách hàng có mức thu nhập trung bình săn đón nhiệt tình.

Đồng hồ Nakzen nổi tiếng với công nghệ Quartz (đồng hồ chạy pin) làm tăng độ chính xác của đồng hồ gần như tuyệt đối, với mức sai số (nếu có) chỉ khoảng +/- 0,3s mỗi ngày, khoảng +-10 giây/tháng.

Thương hiệu Nakzen hiện cho ra đời nhiều mẫu mã phù hợp cho cả nam và nữ. Bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ như:

Đối với các bạn nam thì những mẫu đồng hồ Nakzen SS5002G-1, Nakzen SS4029GC-7N5,… sẽ làm nổi bật vẻ nam tính và tăng thêm vẻ lịch lãm của bạn.

Về phần các bạn nữ thì các mẫu đồng hồ Nakzen như Nakzen SS1015L-7N0, Nakzen SS1011L-7N0,… sẽ tô điểm nét nữ tính của bạn.

Trả lời